Hoàng Hải Pharma sử dụng 3D Hologram tại Hội nghị Hosrem

Hoàng Hải Pharma sử dụng 3D Hologram tại Hội nghị Hosrem

Khách hàng: Không xác định
Công nghệ: HoloFan
Thời gian: Tháng 10/2023
Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh
Số lượng thiết bị: 3
Phong cách thiết kế: Hộp trụ HoloFan 3 mặt
Những dịch vụ cung cấp: Hộp trụ Hologfan 3 mặt, 3D
Mục tiêu của dự án: Thu hút khách tham quan, tạo trực quan sinh động cho gian hàng

Hoang Hai Pharma đã gây ấn tượng mạnh với khách tham quan bằng công nghệ Hologram được trưng bày tại gian hàng giới thiệu sản phẩm Gel chống dính sau phẫu thuật SINGCLEAN ở Hội nghị Vô sinh và Kỹ thuật hỗ trợ sinh sản lần 18 do Hội nội tiết sinh sản và vô sinh TPHCM (HOSREM) tổ chức.

Giới thiệu về Hoang Hai Pharma và Singclean

Hoang Hai Pharma là công ty phân phối y dược, được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm vào năm 2013 ở địa chỉ Ô 29 lô A1 Khu Đô Thị Mới, Định Công, P.Định Công, Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, đơn vị phân phối Hoang Hai đã sở hữu hơn 40 nhãn hàng điển hình như: Singclean, Tiền đình Bảo Khang,… thuộc các mảng về sản phẩm thuốc, vật tư y tế, sản xuất thực phẩm chức năng cả trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài.

Từ lúc hình thành và phát triển đến nay, Hoang Hai Pharma đã từng bước khẳng định được sự uy tín và chuyên nghiệp trong việc phân phối sản phẩm đến khách hàng của mình là những y bác sĩ, bệnh nhân của các bệnh viện trải dài khắp cả nước. Hướng đến mục tiêu chung “Giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và giảm nhẹ nỗi đau bệnh tật”, Hoang Hai Pharma luôn ý thức được trách nhiệm lớn lao của mình, vì thế phía công ty luôn cố gắng đưa ra các giá trị chất xám, tìm tòi và kết hợp cùng các công nghệ kỹ thuật mới đưa ra những sản phẩm có giá trị nhất đến người tiêu dùng.

SINGCLEAN là sản phẩm Gel chống dính sau phẫu thuật, được phân phối bởi Hoang Hai Pharma. Gel chống dính Singclean, có thành phần là Hyaluronic Acid (HA) đây là 1 chất nội sinh trong cơ thể, thuộc nhóm glycosaminoglycans (GAGs) là thành phần chính của các màng tế bào và chất nền trong tế bào của mô liên kết. HA vừa giúp chống dính nhờ tạo màng ngăn vật lý (nhờ khả năng bôi trơn và tính bám dính cao của mình), cùng với tác dụng ức chế phản ứng viêm quá mức, vừa giúp nuôi dưỡng niêm mạc tử cung nhờ thúc đẩy sự di chuyển và tăng sinh các tế bào nội mô, tái tạo mạch máu mới. Gel SINGCLEAN sẽ trở thành giải pháp chống dính mới, hiệu quả, chất lượng, chi phí hợp lý trong điều trị vô sinh và chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Hoàng Hải Pharma sử dụng 3D Hologram tại Hội nghị Hosrem

Ngày 28/10/2023 vừa qua, ở Hội nghị Vô sinh và Kỹ thuật hỗ trợ sinh sản lần 18 được tổ chức tại khách sạn Equatorial, Tp. Hồ Chí Minh, công ty Hoang Hai Pharma với cương vị là nhà tài trợ đã giới thiệu một giải pháp mới: Gel chống dính sau phẫu thuật SINGCLEAN. Giải pháp được mang đến lần này được xem là vô cùng tiềm năng, hứa hẹn sẽ hỗ trợ các y bác sĩ trong khâu giải quyết tình trạng dính buồng tử cung một cách hiệu quả nhất. 

Hội nghị diễn ra có sự tham dự của hơn 600 đại biểu là các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ và Chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong lĩnh vực y khoa đặc biệt là chuyên sâu hơn về chủ đề chăm sóc sức khỏe sinh sản. Đây là dịp các đại biểu gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ với nhau về các kiến thức chuyên ngành, kinh nghiệm lâm sàng, cập nhật các thông tin đồng thời tìm ra hướng đi mới tiềm năng đặc biệt là lĩnh vực Vô sinh – hỗ trợ sinh sản.

Thông tin chi tiết về giải pháp Hologram tại Hosrem

Yêu cầu từ Công ty Hoang Hai Pharma 

Hội nghị Vô sinh và Kỹ thuật hỗ trợ sinh sản lần 18 là chìa khoá cơ hội để Hoang Hai Pharma tạo được sự ấn tượng đến đối tác và khách hàng tiềm năng có mặt tại hội nghị ngày hôm đó. Nhằm để khách mời thấy hết các công dụng mà sản phẩm mới SINGCLEAN mang lại, Hoang Hai Pharma muốn sử dụng công nghệ Hologram để trình chiếu mô phỏng bộ phận cần được chăm sóc là tử cung dưới dạng hình ảnh 3D.

Với tầm quan trọng và quy mô của hội nghị Hosrem lần này, Hoang Hai Pharma mong muốn hololab sẽ đưa ra giải pháp Hologram nhỏ gọn đặt tại gian hàng SINGCLEAN nhưng vẫn phải đảm bảo được đồng thời phải thật ấn tượng, tạo ra được cảm giác mới lạ và thu hút được sự chú ý của các đại biểu góp mặt tại hội nghị ngày hôm ấy. Giải pháp Hologram cần tạo được điểm nhấn, thể hiện được tính hiện đại thông qua đó thể hiện được sự chăm chút của Hoang Hai Pharma đến đến sản phẩm của mình, đặc biệt là SINGCLEAN.

Công ty Hoang Hai Pharma mong muốn sử dụng giải pháp 3D Hologram để trình chiếu các video, hình ảnh liên quan đến sản phẩm Singclean để thu hút khách tham quan cũng như tạo trực quan sinh động cho sản phẩm cũng như là gian hàng của công ty tại hội nghị Hosrem lần này.

Giải pháp hololab mang đến cho Hoang Hai Pharma

Nhận thấy được sự kỳ vọng từ phía Hoang Hai Pharma đối với hololab lần này, đội ngũ tư vấn của hololab đã bắt tay vào việc nghiên cứu và trao đổi với nhãn hàng về các giải pháp. Sau quá trình nghiên cứu và tư vấn, hololab đã tìm ra và đề xuất giải pháp phù hợp nhất với hội nghị. Cùng các mục tiêu mà Hoang Hai Pharma đưa ra trước đó, hộp trụ HoloFan 3 mặt có 3 thiết bị quạt được dựng trong một chiếc hộp hình trụ đặc biệt quay về 3 hướng sẽ là giải pháp được chọn.

Quyết định được giải pháp sẽ làm, đội ngũ chuyên nghiệp hololab đã bắt đầu vào quá trình sản xuất dự án từ khâu chuẩn bị các hình ảnh 3D đến khâu lắp đặt thiết bị chuẩn bị cho hội nghị. Với việc trình chiếu mô hình bộ phận được yêu cầu đầy ấn tượng, sống động hơn bao giờ hết, Hologram không phụ lòng kỳ vọng và đã tạo ấn tượng với các đối tác và  khách mời tại chương trình.

Tổng kết sau sự kiện

Hội nghị Vô sinh và Kỹ thuật hỗ trợ sinh sản lần thứ 18 đã diễn ra và kết thúc một cách tốt đẹp với sự tham dự của nhiều đại biểu thuộc lĩnh vực y khoa trên khắp cả nước. Đồng thời công ty Hoàng Hải Pharma đã mang đến một giải pháp hỗ trợ chống dính mới, đầy tiềm năng tại hội nghị được thể hiện bằng công nghệ trình chiếu hoàn toàn mới.

Công nghệ trình chiếu 3D Hologram của hololab đưa ra đã góp phần giúp gian hàng Singclean thu hút được rất nhiều sự quan tâm, trao đổi, ủng hộ của nhiều khách mời tham dự hội nghị. Đồng thời hội nghị lần này thu hút được sự chú ý của truyền thông, báo chí và truyền hình cũng có mặt để đưa tin.

Hoàng Hải Pharma là một trong những công ty Dược tiên phong sử dụng công nghệ 3D Hologram trong việc trình chiếu hình ảnh tại sự kiện, triển lãm.

Liên hệ


    Cập nhật: Ngày 11 Tháng Mười Một, 2023

    Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
    0977-68-68-24