Hologram tại Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ VII

Hologram tại Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ VII

Khách hàng: Không xác định
Công nghệ: HoloFan
Thời gian: Tháng 11, 2023
Địa điểm: Nhà Văn hóa Sinh viên Làng Đại học Thủ Đức
Số lượng thiết bị: 3
Phong cách thiết kế: Hiện đại, trẻ trung
Những dịch vụ cung cấp: Holo Information Desk
Mục tiêu của dự án: Gây ấn tượng sâu sắc cho đại biểu tham dự Đại Hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP HCM lần thứ VII

Ngày 04 và 05/11/2023 vừa qua, công nghệ Hologram đã gây ấn tượng sâu sắc cho người xem tại Đại Hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP HCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Hội nghị lần này diễn ra ngay tại Hội trường lớn Nhà văn hóa Sinh viên thuộc khu đô thị Đại học Quốc gia TPHCM được phụ trách bởi đơn vị Thành đoàn.

Giới thiệu về Thành đoàn

Tiền đề cho sự ra đời của Hội Sinh viên Việt Nam gồm các thế hệ thanh niên Việt Nam tự hào về lớp thanh niên, học sinh, sinh viên, trí thức trẻ sớm hướng theo con đường yêu nước của chủ tịch Hồ Chí Minh. Trải qua 63 năm, Hội Sinh viên Việt Nam đã có những cống hiến xuất sắc trong mỗi bước trưởng thành của phong trào thanh niên Việt Nam, của cách mạng Việt Nam và được công nhận là tổ chức chính trị – xã hội của sinh viên Việt Nam.

Thanh đoàn với tên gọi cụ thể là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được sáng lập vào  ngày 26/3/1931, đến nay đã trải qua 10 kỳ Đại hội đại biểu toàn quốc, vì mỗi dịp Đại hội được diễn ra đều là một mốc son đánh dấu sự phát triển qua từng giai đoạn của sinh viên Việt Nam. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị – xã hội của thanh niên Việt Nam. Thành đoàn ra đời bao gồm những thanh niên tiên tiến, phấn đấu cho mục tiêu và lý tưởng của Đảng, bao gồm độc lập dân tộc kết hợp với chủ nghĩa xã hội, dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng và văn minh.

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Sáng  ngày 4/11, lễ khai mạc Đại hội Đại biểu Sinh viên Việt Nam TPHCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã diễn ra tại Nhà văn hóa Sinh viên TPHCM (khu đô thị Đại học Quốc gia TPHCM), với sự tham dự đông đủ của các cán bộ Hội, hội viên, sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh. Theo lời phát biểu khai mạc đại hội của Phó Bí thư Thành Đoàn TPHCM, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM Trần Thu Hà cho biết rằng, Đại hội diễn ra và sẽ hướng đến mục tiêu là đại hội của khát vọng, của tinh thần đổi mới, hội tụ trí tuệ và bản lĩnh của tuổi trẻ đi đôi cùng khẩu hiệu hành động “Sinh viên TPHCM sáng tri thức, vững kỹ năng, tiên phong hội nhập”.

Tiếp tục đại hội là những lời khẳng định đầy sức thuyết phục không kém phần đanh thép từ đồng chí Trần Thu Hà, Đại hội lần này sẽ phát huy dân chủ, trí tuệ của đại biểu cùng tham gia đóng góp hết sức tâm huyết cho dự thảo Báo cáo chính trị của Đại hội toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, theo đó là việc thảo luận, đánh giá khách quan toàn diện những kết quả đạt được, những hạn chế, nguyên nhân nhất là nguyên nhân chủ quan, đúc kết kinh nghiệm trong chỉ đạo, thực hiện Nghị quyết ở nhiệm kỳ trước nhằm nhiệm kỳ VI, qua đó xác định mục tiêu, phương hướng, giải pháp phù hợp, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của hội viên, sinh viên Thành phố, sát với thực tiễn của một địa phương để trở thành địa phương có quy mô tổ chức cơ sở Hội, hội viên, sinh viên đông nhất cả nước, có phong trào sinh viên sôi động và bề dày truyền thống, đồng thời dẫn đầu trong công tác Hội và phong trào sinh viên trên khắp cả nước.

Công nghệ Hologram được Thành đoàn tin tưởng và tiếp tục sử dụng lần thứ 2

Đôi nét về  Đại hội 

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM lần thứ VII diễn ra gói gọn trong hai ngày 4 và 5 tháng 11 năm 2023 cùng địa điểm tổ chức tại Hội trường lớn Nhà Văn hóa Sinh viên tại khu đô Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Được chia ra thành 3 phiên họp khác nhau cùng với sự hỗ trợ từ công nghệ Hologram giới thiệu về đại hội xuyên suốt trong quá trình diễn ra và hơn hàng trăm đại biểu dự đại hội và đại biểu khách mời đã góp mặt. 

Giải pháp Hologram được hololab mang đến

Yêu cầu do Thành đoàn đưa ra

Thành đoàn TP.HCM đã đưa ra cho hololab một đề bài khó lần này với yêu cầu phải tạo ra được một cô MC ảo bằng công nghệ Hologram phục vụ mục đích giới thiệu về chương trình Đại hội. Thể hiện được sự hiện đại không kém phần mới lạ Hologram được đặt ở vị trí sảnh của sự kiện để trình chiếu một cách hoàn hảo nhất có thể về hình ảnh 3D của cô MC không có thật. Bên cạnh đó công nghệ Hologram đã trở thành một background mang lại cảm giác độc lạ và để lại khoảng cách khác biệt rất lớn so với các cách trình chiếu truyền thống trước đây mang lại.

Giải pháp mà hololab đưa ra

Với những yêu cầu từ phía Thành đoàn TP.HCM đưa ra, đội ngũ chuyên nghiệp của hololab đã bắt tay vào việc nghiên cứu và phân tích quy trình sử dụng thiết bị tối ưu nhất và phù hợp nhất.

Nhằm đáp ứng được mục đích đưa ra từ đầu là tạo điểm nhấn visual ấn tượng và thu hút sự chú ý của các đại biểu và trở thành một backdrop ấn tượng tại Đại hội. Trải qua quá trình dài tìm tòi và tư vấn các giải pháp, hololab đã đề xuất ra giải pháp phù hợp nhất đối với Đại hội lần này là có tổng 3 thiết bị Hologram được đặt trong chiếc hộp đặc biệt. 

Tổng kết sau Đại hội 

Tiếp nối cho sự mở đầu khai mạc đầy thành công, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM lần thứ VII đã khép lại và gặt hái được nhiều kết quả. 

Tổng kết lại sau Đại hội, từ phía Thành đoàn đưa ra con số về đại biểu tham dự của cả hai ngày là sự góp mặt 459 đại biểu chính thức, gồm các cán bộ Hội, hội viên tiêu biểu, đại diện cho hơn 600.000 cán bộ Hội, hội viên, sinh viên trên toàn Thành phố. Trong toàn thể có 48 đại biểu là cán bộ, công chức, viên chức; 411 đại biểu là sinh viên. Có 119 đại biểu là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam (chiếm tỷ lệ 25,93%). Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP HCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 có tổng số 79 trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên toàn địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. 

Đặc biệt tại khu vực sảnh của Đại hội, thông qua việc sử dụng công nghệ Hologram mà hololab đã hoàn thành một cách hoàn hoàn hảo yêu cầu do Thành đoàn đưa ra, xây dựng thành công tạo hình về cô MC ảo Huỳnh Như  đầy độc đáo và mới lạ đã thu hút nhiều sự chú ý của đại biểu đến tham dự Đại hội lần này.

Liên hệ


    Cập nhật: Ngày 22 Tháng Mười Một, 2023

    Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
    0977-68-68-24