Plastech Vietnam – Triển lãm Quốc tế về ngành Nhựa

Plastech Expo Vietnam

Triển lãm Plastech Vietnam 2023 được tổ chức vào ngày 14/06 – 16/06 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Đây là một buổi Triển lãm Hội thảo Quốc tế về Máy, Thiết bị, Công nghệ và Nguyên phụ liệu ngành Nhựa giúp kết nối giao thương với các nhà phân phối, nhà nhập khẩu và người mua lớn từ Việt Nam lẫn các quốc gia khác trên thế giới.

Giới thiệu về Triển lãm Plastech Vietnam

Plastech Vietnam là triển lãm và hội thảo quốc tế về máy, thiết bị, công nghệ và nguyên phụ liệu ngành nhựa tại Việt Nam. Đây sẽ là cầu nối giúp các doanh nghiệp Việt Nam cũng như quốc tế đầu tư vào thị trường Việt Nam. Từ đó sẽ tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh và hợp tác giữa các doanh nghiệp với nhau. Bên cạnh đó triển lãm Plastech Vietnam còn đem lại các thông tin về xu hướng thị trường mới nhất cũng như cập nhật các tiến bộ kỹ thuật trong ngành Nhựa.

Ban tổ chức chính của Plastech Vietnam đó là Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Quảng cáo và Triển Lãm Minh Vi (VEAS). Đây cũng là một trong những đơn vị tổ chức Triển Lãm Quốc Tế và Hội Nghị Kết Nối Doanh Nghiệp hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, có trụ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh – Việt Nam và các văn phòng đại diện có mặt tại Myanmar, Thái Lan và Campuchia. Bằng sự cống hiến hết mình và chuyên nghiệp, VEAS đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một nền tảng vững chắc gắn kết quan hệ và thúc đẩy sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế. Ngoài ra còn có đơn vị hỗ trợ là Hội Cao su – Nhựa Thành phố Hồ Chí Minh với Bộ Công Thương Việt Nam.

Triển lãm Plastech Vietnam 2023

Triển lãm Plastech Vietnam 2023 là một nền tảng lý tưởng dành cho các nhà sản xuất và chế biến nhựa Việt Nam lẫn quốc tế ghé đến tham gia để tìm kiếm được nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển, cập nhật thêm nhiều thông tin về thị trường và tìm hiểu về những công nghệ tiên tiến mới nhất. Với tiêu chí “Level up your business through the best gateway to industrial sector in Vietnam”, nhiều chương trình thiết thực đã được diễn ra xuyên suốt ba ngày triển lãm như là Kết nối giao thương B2B, Hội thảo chuyên đề, Khu trưng bày thiết bị & máy móc Nhựa,…

Có thể nói Triển lãm Plastech Vietnam 2023 sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời và nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho quý khách hàng/quý công ty. Đây cũng là lần thứ 4 cuộc triển lãm Plastech Vietnam – Triển lãm Hội thảo Quốc tế về Máy, Thiết bị, Công nghệ và Nguyên phụ liệu ngành Nhựa được tổ chức, thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Dự kiến sẽ có 230 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia sẽ tham gia trưng bày với khoảng 8.000 lượt khách tham quan. Trong số đó thì các khu gian hàng từ những doanh nghiệp của các quốc gia của Đức, Ấn Độ, Hàn Quốc,… có số lượng tham gia đông đảo nhất.

Plastech Vietnam - Triển lãm Quốc tế về ngành Nhựa
Plastech Vietnam – Triển lãm Quốc tế về ngành Nhựa

Thông tin về Triển lãm Plastech Vietnam 2023

 • Thời gian: từ 14/06/2023 – 16/06/2023
 • Giờ hoạt động: 09g00 – 17g00
 • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Được kết hợp cùng các buổi triển lãm sau:
 • Paper Vietnam 2023 (Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 10 chuyên ngành Giấy và Bột giấy tại Việt Nam Coatings Vietnam 2023).
 • Coatings Expo Vietnam 2023 (Triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 8 chuyên ngành sơn phủ và mực in tại Việt Nam).
 • Rubber & Tyre Vietnam 2023 (Triển lãm và Hội thảo quốc tế lần thứ 9 chuyên ngành Cao su và Sản xuất Săm lốp xe tại Việt Nam).

Những lĩnh vực, ngành hàng tham gia Triển lãm Plastech Vietnam 2023

Sẽ có rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực cùng nhau tham gia trong buổi triển lãm Plastech Vietnam 2023, cụ thể là:

 • Phụ gia, phụ kiện, chất kết dính & keo, phụ trợ/phụ kiện thiết bị, tiêm & thổi khuôn máy móc, ép, vật liệu công thức/hợp chất, đo, kiểm soát và thử nghiệm thiết bị, khuôn & khuôn đúc 
 • Linh kiện, phụ kiện, thiết bị đóng gói và cung ứng
 • Sơn & nhựa 
 • Máy chế biến đã qua sử dụng
 • Nguyên liệu, chất xúc tác, bán thành phẩm
 • Sợi và nguyên liệu tăng cường, cao su tổng hợp, sợi tổng hợp,  tiền chế biến và tái chế 
 • Tư vấn R&D

Các đối tượng tham gia Triển lãm Plastech Vietnam 2023

Vì là triển lãm mở nên bất cứ ai có hứng thú thì đều có thể ghé đến buổi triển lãm Plastech Vietnam 2023. Đặc biệt còn có những đối tượng thuộc những lĩnh vực, ngành nghề sau đây cũng nên tham gia, như là:

 • Các nhà sản xuất, chế biến và người sử dụng các sản phẩm nhựa và cao su
 • Bộ vi xử lý nguyên liệu
 • Các hiệp hội thương mại / Tổ chức dịch vụ
 • Quản lý, kỹ thuật và sản xuất bán hàng & tiếp thị và mua hàng
 • Nhân sự từ các ngành công nghiệp như: Ô tô & vận tải, Xây dựng công trình, Điện – Điện tử & Cơ khí, Viễn thông, Nội thất & trang trí nội thất, Hàng gia dụng, Hàng giải trí, Y tế & Chăm sóc sức khỏe, Bao bì,…

Vì sao nên tham gia Triển lãm Plastech Vietnam 2023

 • Giúp doanh nghiệp thiết lập và khám phá thêm các cơ hội kinh doanh mới.
 • Có cơ hội gặp gỡ, trao đổi cùng những nhà chuyên môn và quản lý cấp cao của các công ty lớn trong ngành.
 • Tiếp cận trực tiếp được với các nhà phân phối, khách hàng,…
 • Khẳng định được tên tuổi, thương hiệu của công ty bạn trên thị trường.
 • Tìm kiếm và tiếp cận các sản phẩm và công nghệ mới nhất.
 • Có chương trình Hội thảo Chuyên nghiệp với các thông tin mới, các xu hướng và sự phát triển theo định hướng thị trường trên toàn cầu và toàn khu vực.

Triển lãm Plastech Vietnam 2022

Triển lãm Plastech Vietnam 2022 – Triển lãm lần thứ 3 về công nghiệp nhựa đã được tổ chức từ ngày 03/08/2022 – 05/08/2022 cùng với 3 buổi triển lãm khác là Paper Vietnam 2022 – Triển lãm quốc tế lần thứ 9 chuyên ngành giấy và bột giấy, Rubber & Tyre Vietnam 2022 – Triển lãm quốc tế lần thứ 8 chuyên ngành công nghiệp cao su và sản xuất săm lốp xe, Coatings Expo Vietnam 2022 – Triển lãm quốc tế lần thứ 7 chuyên ngành công nghiệp sơn phủ và mực in. Đây là các sự kiện thương mại quốc tế thường niên được tổ chức hàng năm, luôn nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ các đơn vị, công ty và doanh nghiệp liên quan.

Bởi vì tháng 8/2022 là thời điểm các ngành nghề bắt đầu trở lại sau 3 năm bị gián đoạn do đại dịch Covid-19, nên bốn cuộc triển lãm chuyên ngành công nghiệp này đã nhận được sự ủng hộ và quan tâm mạnh mẽ từ các Bộ ngành, Hiệp hội trong nước và quốc tế như: Bộ Công Thương, Hiệp hội giấy và bột giấy Việt Nam (VPPA), Hiệp hội sơn và mực in Việt Nam (VPIA), Hiệp hội cao su Việt Nam (VRA), Hội cao su nhựa TP. Hồ Chí Minh (RUPA), Hội đồng Xúc tiến Xuất khẩu Hóa chất cơ bản, dược phẩm và mỹ phẩm Ấn độ (CHEMEXCIL),… Cùng với đó là sự tham gia của hơn 150 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Việt Nam, Áo, Bỉ, Đức, Indonesia, Mỹ, Nhật Bản, Pháp, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore,…

Tại buổi triển lãm này thì những khu vực trưng bày sẽ có xuất hiện các sản phẩm mới và công nghệ cải tiến, nổi bật trong số đó ví dụ như: Khu giao thương cao su nguyên liệu, Khu trưng bày dây chuyền công nghiệp sản xuất giấy (bao gồm các loại giấy, bột giấy và công nghệ sản xuất giấy, hóa chất giấy, giấy bao bì, giấy tissue), Khu trưng bày sản phẩm sơn, vật liệu phủ,… 

Đây thật sự là một điểm hẹn giao thương quốc tế chuyên nghiệp, tập trung 4 ngành quan trọng của lĩnh vực công nghiệp. Mục đích là mở ra nhiều cơ hội hợp tác tuyệt vời giúp doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà cung ứng, nhà phân phối, người mua và các chuyên gia kỹ thuật đẩy mạnh, có những bước tiến nhiều hơn sau tác động tiêu cực của đại dịch vừa qua. Từ đó sẽ góp phần vào sự tăng trưởng của các ngành Giấy, Sơn phủ, Cao su và Nhựa tại Việt Nam.

Sử dụng Hologram tại triển lãm Plastech Vietnam

Hologram là một công nghệ đặc biệt, cho phép tạo ra hình ảnh 3D độc đáo và hấp dẫn. Việc sử dụng hologram tại triển lãm Plastech Vietnam có thể mang lại nhiều lợi ích, bao gồm thu hút khách tham quan, nâng cao trải nghiệm của khách hàng, và tạo điểm nhấn độc đáo cho gian hàng của bạn.

Cập nhật: Ngày 7 Tháng Tư, 2023

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24