SMART CITY ASIA – Triển lãm Quốc tế Thành Phố Thông Minh Châu Á

SMART CITY ASIA - Triển lãm Quốc tế Thành Phố Thông Minh Châu Á 2023

SMART CITY ASIA – Triển lãm Quốc tế Thành Phố Thông Minh Châu Á 2023 sẽ được diễn ra từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 4 năm 2023 tại Trung Tâm Hội Chợ & Triển Lãm SECC. Dự kiến hội chợ triển lãm Smart City Asia sẽ có hơn 400 gian hàng với 300 đơn vị trưng bày. Sẽ có rất nhiều thương hiệu đến từ các nước Hoa Kỳ, Đức, Nga, Italy, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia… tham gia.

Thông tin về Smart City Asia – Triển lãm Quốc tế Thành Phố Thông Minh Châu Á

Tên Triển lãm: Triển lãm Quốc tế Thành Phố Thông Minh Châu Á 2023
Thời Gian:
13 – 15 Tháng 4, 2023

Địa Điểm: Trung Tâm Hội Chợ & Triển Lãm SECC

Quy Mô: 400 Đơn vị Trưng bày

Ban Tổ Chức: EXPORUM

Đồng Tổ Chức: Hội Truyền Thông Số Việt Nam, Viện Sáng Tạo và Chuyển Đổi Số

Đơn Vị Bảo Trợ: Bộ Thông Tin và Truyền Thông Việt Nam, UBND Thành Phố Hồ Chí Minh

Phối Hợp Tổ Chức: Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Hội Tin Học Thành phố Hồ Chí Minh, Trung Tâm ICT Code, Korea Federation of SMEs (KBIZ).

Giới thiệu về hội chợ triển lãm Smart City Asia

Vietnam Smart City Asia là Triển lãm Quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Minh tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức hàng năm, thu hút các nhà lãnh đạo, chuyên gia, doanh nhân và các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin, giao thông vận tải, xây dựng và quản lý đô thị đến từ khắp nơi trên thế giới. Vietnam Smart City Asia 2023 sẽ có sự tham gia của các công ty, tập đoàn trong lĩnh vực mô hình thành phố thông minh, giải pháp quản lý, mô hình nhà thông minh, công nghệ Chuyển đổi số, bảo mật, quản lý dữ liệu, công Nghệ Thực tế ảo, cơ sở hạ tầng, bất động sản thông minh, AI, Big Data, Cloud Data, Metaverse…

Dự kiến hội chợ triển lãm Smart City Asia sẽ có hơn 400 gian hàng với 300 đơn vị trưng bày đến từ các nước Mỹ, Đức, Nga, Italy, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia… tham gia.

Smart City Asia 2022 – Triển lãm Quốc tế Thành Phố Thông Minh Châu Á (diễn ra từ ngày 26 đến 28 tháng 05 năm 2022) đã thu 120 doanh nghiệp tham gia với 220 gian hàng. Theo BTC đã có gần 10.000 lượt khách ghé triển lãm.

Triển lãm SMART CITY ASIA cung cấp một nền tảng để các nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin và các công ty liên quan khác giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình đến với các đối tác và khách hàng tiềm năng. Triển lãm cũng có những buổi diễn thảo, hội thảo, các hoạt động trao đổi kinh nghiệm và kết nối cộng đồng giúp thúc đẩy sự phát triển và đổi mới trong lĩnh vực thành phố thông minh.

SMART CITY ASIA là một triển lãm quan trọng không chỉ để giới thiệu các giải pháp và dịch vụ công nghệ mới mà còn để tạo ra một môi trường giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, từ đó thúc đẩy sự phát triển của các thành phố thông minh ở Châu Á.

Smart City Asia 2023 có gì hay?

Triển lãm Smart City Asia năm nay có thể có những hoạt động và sự kiện thú vị như:

Hội thảo về các giải pháp công nghệ thông minh cho thành phố: Triển lãm có thể có các buổi thảo luận và hội thảo để các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông minh trao đổi ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm và giải pháp trong việc xây dựng các thành phố thông minh.

Trưng bày các sản phẩm công nghệ thông minh: Triển lãm cung cấp nền tảng cho các công ty và nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông minh trưng bày sản phẩm và dịch vụ của mình, giới thiệu các sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông minh.

Giới thiệu các chính sách mới trong lĩnh vực thành phố thông minh: Triển lãm cũng có thể có các hoạt động để giới thiệu các chính sách mới, các đề xuất và các chương trình ưu tiên của các chính phủ địa phương, quốc gia về việc phát triển các thành phố thông minh.

Thử nghiệm các sản phẩm công nghệ: Triển lãm có thể cung cấp các hoạt động trải nghiệm, cho phép người tham dự có cơ hội thử nghiệm các sản phẩm công nghệ mới, từ đó tìm hiểu rõ hơn về chúng và cách chúng có thể giúp ích cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Tạo cơ hội kết nối cộng đồng: Triển lãm có thể là cơ hội để các chuyên gia, doanh nghiệp và nhà quản lý đô thị kết nối và hợp tác với nhau, tạo ra cộng đồng mạnh mẽ hơn trong việc phát triển các thành phố thông minh.

Hội thảo chuyên đề tại Triển lãm Smart City Asia 2023

Smart Home & Ứng Dụng Smart City

  • Thời Gian: 13 – 15.04.2023 | 9.00 ~ 16.00
  • Địa Điểm: Khu Vực Hội Thảo
  • Đơn Vị Tham Dự: Đơn Vị Trưng Bày, Khách Tham Quan, Khách Mua Hàng, Cơ Quan Chính Phủ.

Enterprise Metaverse: Discover The Future

  • Thời Gian: 26.05.2022 | 14:00 ~ 16:00
  • Địa Điểm: Khu Vực Hội Thảo
  • Đơn Vị Tham Dự: Virspatial Technologies, Dell Technologies Inc, Amigo Technologies, Nvidia Corporation

Kết Nối Doanh Nghiệp

  • Thời Gian: 13-15.04.2023 | 10.00 ~ 16.00
  • Địa Điểm: Khu Vực Kết Nối Doanh Nghiệp
  • Đơn Vị Tham Dự: Đơn Vị Trưng Bày, Khách Tham Quan, Khách Mua Hàng, Đại Diện Chính Phủ.
Smart City Asia 2023 diễn ra khi nào?

SMART CITY ASIA – Triển lãm Quốc tế Thành Phố Thông Minh Châu Á 2023 sẽ được diễn ra từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 4 năm 2023.

Triển lãm Smart City Asia 2023 diễn ra ở đâu?

Triển lãm Smart City Asia 2022 tại Trung Tâm Hội Chợ & Triển Lãm SECC

Sử dụng Hologram tại triển lãm Smart City Asia

Việc sử dụng công nghệ Hologram tại Triển lãm Smart City Asia có thể là một trong những cách để thu hút sự chú ý của khách tham quan và giới thiệu các sản phẩm công nghệ thông minh. Sử dụng công nghệ Hologram tại Triển lãm Smart City Asia có thể là một trong những cách để giới thiệu các sản phẩm công nghệ thông minh một cách sáng tạo và thu hút sự chú ý của khách tham quan.

Cập nhật: Ngày 7 Tháng Tư, 2023

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24