Wellspring Saigon ứng dụng Hologram cho Hội xuân 2023

Các điểm nổi bật

Công nghệ: Hololab F Solo
Số lượng thiết bị: 1
Phong cách thiết kế: Dạng hộp trang trí để bàn - Hiện đại, Sáng tạo
Những dịch vụ cung cấp: Tư vấn, thiết kế và lắp đặt thiết bị
Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: Tháng 01/2023
Mục tiêu của dự án: Tạo điểm nhấn độc đáo, ấn tượng, có thể sử dụng cho đa dạng sự kiện tại trường Trường quốc tế song ngữ WellSpring Sài Gòn

Chi tiết dự án

Trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Wellspring Sài Gòn (WellSpring Bilingual School) vừa qua đã tổ chức thành công hội xuân nhằm chào đón Xuân Quý Mão 2023 ngày 12/01/2023. Hololab rất vinh dự khi được trường Wellspring tin tưởng sử dụng công nghệ Hologram tại sự kiện. Với sự mới lạ của mình, công nghệ Hologram đã thu hút được sự chú ý và tương tác của rất nhiều các bạn nhỏ tại sự kiện!

1. Đôi nét về dự án 

Vào ngày 12/01/2023, trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Wellspring Sài Gòn (WellSpring Bilingual School) đã tổ chức chương trình Hội Xuân 2023 nhằm chào đón Xuân Quý Mão và giữ gìn nét đẹp văn hóa Tết Việt Nam. Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm và tham dự của rất nhiều bạn nhỏ ở các khối lớp.Không chỉ là chương trình vui chơi, chào đón Tết Quý Mão, Hội Xuân 2023 do Wellspring Sài Gòn tổ chức còn là dịp để gìn giữ văn hóa, truyền thống của dân tộc. 

2. Thông tin chi tiết về giải pháp

  • Yêu cầu của sự kiện:

Chương trình Hội Xuân nhằm chào đón Xuân Quý Mão 2023 là sự kiện không chỉ được tổ chức với mục đích tạo nên hoạt động vui chơi, giao lưu cho học sinh trong trường và chứng minh với các phụ huynh sự hiện đại, đổi mới sáng tạo của trường Wellspring. Do đó, Trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Wellspring Sài Gòn không chỉ muốn sử dụng công nghệ Hologram để tăng tính tương tác cho hoạt động ngoại khóa dành cho các bạn học sinh mà còn trở thành điểm mới lạ, ấn tượng trong visual tại sự kiện. 

  • Giải pháp đưa ra: 

Sau quá trình nghiên cứu và tư vấn, Hololab đã tìm ra và đề xuất giải pháp phù hợp nhất cho chương trình Hội Xuân Quý Mão 2023 của trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Wellspring. Với mục đích tạo ra điểm nhấn visual ấn tượng và tăng tính tương tác cho hoạt động ngoại khóa, Hololab đã tư vấn cho Wellspring sử dụng dạng Holo F Solo dạng hộp vuông để bàn với 1 thiết bị

3. Tổng kết 

  • Chương trình thu hút sự đăng kí tham gia của rất nhiều bạn học sinh từ các cấp học cùng các bậc phụ huynh 
  • Thiết bị Hologram trở thành tâm điểm của sự chú ý và thu hút rất nhiều lượt tương tác của rất nhiều bạn nhỏ tại sự kiện 

4. Giới thiệu về Khách hàng

Hội Xuân là chương trình thường niên được tổ chức bởi trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Wellspring. Với mong muốn gìn giữ và lan tỏa văn hóa cổ truyền tới thế hệ trẻ, chương trình đã thu hút được sự tham gia không chỉ của các bạn nhỏ mà cả sự tham gia của các bậc phụ huynh, đem lại những trải nghiệm không chỉ vui mà còn rất ý nghĩa. 

Trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Wellspring chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2011 – 2012, nằm trong hệ thống trường do Tập đoàn S.S.G xây dựng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với môi trường hiện đại và đạt chuẩn Quốc tế, Wellspring được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục S.S.G được thành lập vào ngày 24/10/2023 với 24 công ty thành viên, hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực: Đầu tư kinh doanh bất động sản, Tài chính, Đầu tư phát triển Giáo dục, Thăm dò, khai thác và chế biến khoáng sản, Sản xuất và Trang trí nội thất, M&E,… Hệ thống Trường Phổ thông Song ngữ Liên Cấp Wellspring là dự án đầy tâm huyết của tập đoàn S.S.G với mục tiêu phát triển giáo dục theo chuẩn quốc tế dành cho trẻ em Việt Nam ngay tại Việt Nam.

Liên hệ


    Cập nhật: Ngày 7 Tháng Chín, 2023

    Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
    0977-68-68-24