GEM Center sử dụng Hologram tại Event Technology Exhibition

Các điểm nổi bật

Công nghệ: HoloFan
Số lượng thiết bị: 2
Phong cách thiết kế: Rừng nhiệt đới
Những dịch vụ cung cấp: 2 thiết bị HoloFan + case bảo vệ
Địa điểm: Gem Center
Thời gian: Tháng 10/2023
Mục tiêu của dự án: Giới thiệu các công nghệ & giải pháp mới cho tổ chức sự kiện

Chi tiết dự án

Vào ngày 14 và 15/10/2023 vừa qua, tại GEM Center, sự kiện Event Technology Exhibition đã được diễn ra và thu hút hơn 10.000 lượt khách tham quan với những màn trình diễn đầy sống động khi kết hợp cùng hàng loạt công nghệ mới nhất. Hololab mang đến triển lãm công nghệ Event Technology Exhibition công nghệ trình chiếu Hologram ở không gian “Rừng nhiệt đới” – Fantasy Forest.

Đôi nét về Event Technology Exhibit

Diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh, nơi được xem là cái nôi và là nơi hội tụ của đông đảo các doanh nghiệp cùng các công ty quảng cáo hàng đầu Việt Nam, chính vì thế mà thị trường tổ chức sự kiện ở thành phố này được xem là sôi động nhất cả nước. Địa điểm được chọn để diễn ra sự kiện triển lãm lần này là trung tâm tổ chức hội nghị GEM Center, một địa điểm luôn dẫn đầu về chất lượng và tính chuyên nghiệp với số lượng sự kiện thuộc top đầu, GEM Center luôn được chọn lựa và có sự cạnh tranh cao so với các trung tâm và địa điểm tổ chức sự kiện ngày một nhiều theo thời gian ở TP.HCM. 

Việc này đã thể hiện rõ về nhu cầu tổ chức sự kiện của các doanh nghiệp hiện nay rất cao không chỉ ở mỗi TP.HCM mà còn phải nói đến phạm vi trên cả nước. Nhằm để khách hàng biết đến trực tiếp và trải nghiệm được những công nghệ đặc sắc không thể bỏ qua trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, GEM Center và các đơn vị uy tín trong ngành đã phối hợp cùng nhau để tạo nên Event Technology Exhibition 2023 – Triển lãm đầu tiên trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại TP.HCM.

Triển lãm được chia thành 03 phân khu chính được xếp đặt theo ba chủ đề lần lượt là “Đại Dương Ý Tưởng” (To the Ocean), “Hang Động Sáng Tạo” (To the Cave) và “Khu Rừng Mê Hoặc” (To The Forest), tạo nên hành trình khám phá đầy màu sắc và đa dạng cảm xúc cho khách tham quan, với tổng diện tích dành cho triển lãm lên đến hơn 5.000m2, bao gồm toàn bộ không gian Trung tâm sự kiện GEM Center. Tại hai đại sảnh lớn nhất là Pollux và Castor, khách tham quan sẽ được thả mình trong không gian đa chiều được thực hiện bởi công nghệ 3D Mapping, Laser Mapping, LED tương tác, Hologram,… cùng sự góp mặt của hệ thống âm thanh ánh sáng đầy ấn tượng. Khu vườn nhiệt đới ngoài trời trên tầng thượng của GEM Center sẽ là nơi ứng dụng các trang thiết bị, công nghệ vào trong không gian yến tiệc. Đây sẽ là nơi đưa các vị khách tham quan chìm đắm trong trải nghiệm đa giác quan nhờ sự kết hợp đầy tinh tế giữa nghệ thuật và công nghệ. 

Bên cạnh không gian triển lãm và ứng dụng, sự kiện còn tạo ra nguồn cảm hứng mới trong thế giới công nghệ không giới hạn cho người xem khi mang đến những show trình diễn công nghệ  âm thanh, ánh sáng, công nghệ trình chiếu tối tân cùng hiệu ứng visual mãn nhãn vô cùng đặc sắc nằm trong các khung giờ cố định. 

Hologram gây thích thú trong tiểu cảnh 3D “ Rừng nhiệt đới ” – Fantasy Forest

Động vật nhiệt đới bằng công nghệ Hologram đến từ hololab đã góp mặt tại “Khu Rừng Mê Hoặc” – To The Forest, thuộc phân khu giới thiệu ứng dụng công nghệ trong yến tiệc và sự kiện cá nhân với vẻ đẹp đầy ma mị, huyền ảo đã khép lại hành trình trải nghiệm đa giác quan trên tầng thượng của GEM Center.

Lên ý tưởng về một cánh rừng nhiệt đới đã mở ra một không gian đầy sinh động nhưng không kém phần huyền bí, là một sự kết hợp đầy hoàn hảo bởi dưới chân là thảm cỏ mềm, âm thanh của tiếng thác nước và thật sự thơ mộng khi có sự góp mặt của các loài hoa công nghệ cùng các động vật nhiệt đới bằng Hologram gói gọn ở tầng 7 của GEM Center.

Với thiết bị HoloFan được bao bọc bởi một chiếc hộp mica đặc biệt, hololab đã mang đến hình ảnh các động vật của rừng nhiệt đới chuyển động sống động hơn bao giờ hết dưới tán các rừng cây nhiệt đới um tùm và mà vẫn thu hút được nhiều sự chú ý của người xem. Đây chính là khởi đầu cho xu hướng trình chiếu theo cách đột phá và mới lạ nhất hiện nay dành cho các sự kiện, hội nghị hoặc các buổi tiệc thuộc bất kỳ quy mô tổ chức nào.

Hologram đã thổi phồng lên sức sống căng tràn của thiên nhiên trong khung cảnh rừng nhiệt đới, dường như các khách tham quan được kích thích bởi các hình ảnh, tạo cho họ cảm giác khám phá và trải nghiệm thú vị mà không bao giờ dừng lại khi đắm mình trong cuộc phiêu lưu hoang dã đầy màu sắc.

Triển vọng mà Event Technology Exhibit mang lại

Đại diện GEM Center đã có chia sẻ “Chúng tôi tin tưởng rằng, với tiềm lực của mỗi bên sẵn có, khi kết nối cùng nhau chúng ta sẽ tạo nên giá trị không chỉ cho doanh nghiệp của mình mà còn là cho xã hội và đặc biệt là khi tạo nên những tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực ngành nghề mà chúng ta đang hoạt động, đang kinh doanh”

Thật vậy cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện nay đã không ngừng tác động mạnh mẽ đến tất cả các lĩnh vực kinh doanh và đương nhiên ngành tổ chức sự kiện cũng không ngoại lệ. Event Technology Exhibition diễn ra không chỉ là một nơi triển lãm công nghệ như tên gọi mà đây còn là cầu nối và còn là cơ hội cho các đơn vị cung cấp thiết bị, giải pháp công nghệ, cộng đồng agency, nhân sự ngành marketing và tất cả những người đang tìm kiếm cho mình những giải pháp, ý tưởng hay hướng đi mới.

Khi được gặp gỡ, kết nối trực tiếp cùng các chuyên gia sự kiện được xem là hàng đầu Việt Nam tại sự kiện thì đây là dịp để các lãnh đạo, người đại diện đưa doanh nghiệp của mình tiếp cận với những xu hướng công nghệ mới, kiến thức mới và cơ hội hợp tác mới.

Liên hệ


    Cập nhật: Ngày 20 Tháng Mười Một, 2023

    Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
    0977-68-68-24