Triển lãm Beauty Inside You tạo sự phá cách với Hologram

Khách hàng: Không xác định
Công nghệ: Hololab F Wall
Thời gian: Tháng 03/2023
Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh
Số lượng thiết bị: 6
Phong cách thiết kế: Dạng đứng với phong cách hiện đại, ấn tượng, sáng tạo
Những dịch vụ cung cấp: Tư vấn, thiết kế và lắp đặt thiết bị
Mục tiêu của dự án: Tạo không gian giới thiệu, trưng bày các sản phẩm làm đẹp chất lượng đến từ Hàn Quốc

Lần đầu tiên tại Việt Nam, triển lãm về mỹ phẩm sẽ được kết hợp với các hoạt động trải nghiệm nghệ thuật thị giác. Hololab rất vui khi được hợp tác cùng Công Ty Cổ Phần Thương Mại Đầu Tư Quốc Tế H2Y JSC để mang công nghệ Hologram triển lãm Beauty Inside You 2023. Với thiết kế 3D ấn tượng, công nghệ Hologram đã gây ấn tượng rất lớn đến những khách mời!

1. Đôi nét về dự án

Sáng 25/03/2023, triển lãm Mỹ phẩm – Nghệ thuật Beauty Inside You 2023 đã được tổ chức bởi Công ty cổ phần thương mại đầu tư quốc tế H2Y International Trading And Investment.,JSC tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều chị em phụ nữ yêu cái đẹp, những chuyên gia và KOLs có tiếng trong lĩnh vực làm đẹp.

Sự kiện không chỉ là không gian trưng bày triển lãm với những tác phẩm nghệ thuật thị giác cực kỳ ấn tượng mà còn là cơ hội để các thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp chất lượng từ Hàn Quốc giới thiệu những sản phẩm của mình tới thị trường Việt Nam. Triển lãm Beauty Inside You đã mang đến cho phái đẹp những thông điệp truyền cảm hứng về cách chữa lành tâm hồn cũng như nâng niu, chăm sóc cho vẻ đẹp của chính bản thân mình.

2. Thông tin chi tiết về giải pháp

  • Yêu cầu của sự kiện:

Không chỉ là triển lãm mỹ phẩm, Beauty Inside You 2023 còn là triển lãm nghệ thuật thị giác với mong muốn truyền tải những thông điệp về chữ lành tâm hồn cũng như nâng niu vẻ đẹp của chính mình. Do đó, ban tổ chức mong muốn sử dụng công nghệ Hologram để làm key visual gây ấn tượng với các khách mời tham dự sự kiện.

Beauty Inside You mong muốn Hololab sẽ đưa ra được giải pháp Hologram ấn tượng, mới lạ để tạo ra cảm giác độc đáo và ấn tượng và gây chú ý với các khách mời tham dự sự kiện. Công nghệ 3D Hologram sẽ là điểm nhấn visual sáng tạo, truyền tải được những câu chuyện ý nghĩa về vẻ đẹp của con người .

  • Giải pháp đưa ra:

Sau quá trình nghiên cứu và tư vấn, Hololab đã tìm ra và đề xuất giải pháp phù hợp nhất cho triển lãm Beauty Inside You 2023. Với mục đích tạo dấu ấn đặc biệt và truyền tải được thông điệp về vẻ đẹp vũ trụ, cuộc sống và con người, Hololab đã tư vấn cho triển lãm lựa chọn dạng Holo F Wall với 6 thiết bị

Sau khi quyết định giải pháp, đội ngũ Hololab đã bắt tay vào quá trình sản xuất các material cho dự án từ hình ảnh 3D đến lắp đặt chuẩn bị cho buổi lễ. Với thiết kế visual sáng tạo, sống động hơn bao giờ hết, Hologram không phụ lòng kỳ vọng và đã tạo ấn tượng với các đối tác và khách mời tại chương trình.

3.Tổng kết

  • Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều người yêu cái đẹp, những chuyên gia và KOLs trong lĩnh vực mỹ phẩm và hơn 10 thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao từ Hàn Quốc như KAHI, Oxygen Ceuticals, Éclat du teint, Cosgram, Fruitskin…
  • Thu hút sự chú ý từ truyền thông, rất nhiều cơ quan thông tấn, báo chí và truyền hình đã có mặt và đưa tin về sự kiện

4. Giới thiệu về Khách hàng

Triển lãm Mỹ phẩm tích hợp với các hoạt động trải nghiệm nghệ thuật thị giác lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của các thương hiệu mỹ phẩm chất lượng từ Hàn Quốc. Xuyên suốt triển lãm, các khách tham dự có cơ hội trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm làm đẹp từ xứ sở Kim Chi. Bên cạnh đó là những thông điệp sáng tạo và đầy cảm hứng được lồng ghép một cách tinh tế và để lại những cảm xúc khó quên trong lòng khán giả.

Công ty Cổ Phần Thương mại đầu tư quốc tế H2Y International Trading And Investment.,JSC là đơn vị đang hoạt động chủ yếu ở 3 lĩnh vực chính là Làm đẹp, Truyền thông và Kết nối đầu tư. Với sứ mệnh truyền cảm hứng và tôn vinh vẻ đẹp của con người, H2Y JSC mong muốn tạo nên một hệ sinh thái làm đẹp ở châu Á nói riêng và toàn cầu nói chung nhằm tạo ra những phong cách tiên phong về lối sống và sức khỏe cho những người yêu cái đẹp
.

Liên hệ


    Cập nhật: Ngày 7 Tháng Chín, 2023

    Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
    0977-68-68-24