LHT Beauty sử dụng Hologram để trang trí & thu hút khách hàng

Các điểm nổi bật

Công nghệ: HoloFan
Số lượng thiết bị: 1
Phong cách thiết kế: Đơn giản
Những dịch vụ cung cấp: Box 1 thiết bị mặt kính, tiện lợi, dễ dàng di chuyển. Đặt tại vị trí mặt tiền cửa hàng hướng ra ngoài để thu hút ánh nhìn của khách hàng
Địa điểm: 434 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian: Tháng 10/2023
Mục tiêu của dự án: Trang trí & thu hút khách hàng

Chi tiết dự án

LHT Beauty – một cửa hàng chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm sạch giúp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đã sử dụng thiết bị trình chiều 3D Hologram tại cửa hàng của mình để thu hút khách hàng.

Giới thiệu về LHT Beauty

LHT Beauty là một cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm sạch, được thành lập và chính thức đưa vào hoạt động 20/10/2020 với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH LHT Beauty, nằm ở địa chỉ số 434 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. LHT Beauty hoạt động theo mảng kinh doanh, chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm sạch giúp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng điển hình như yến sào, gạo sạch, ngũ cốc. LHT Beauty cam kết cung cấp đến tay khách hàng của họ những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm từ LHT Beauty luôn được cấp đầy đủ các chứng nhận về xuất xứ và chất lượng của sản phẩm. Cửa hàng luôn đầu tư về khoảng thiết kế bao bì sản phẩm điều này không chỉ thể hiện được sự chăm chút với sản phẩm mà còn giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng hoặc làm quà tặng. Các tiêu chí ở trên đều giúp LHT Beauty đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về hàng Việt Nam chất lượng cao.

Tuy chỉ vừa được đưa vào hoạt động trong thời gian 2 năm trở lại đây, nhưng LHT Beauty luôn cố gắng gây dựng một hình ảnh tiêu biểu, chứng minh cho sự chất lượng của sản phẩm do công ty đưa ra. Giữ vững phong thái vốn có giúp cho các sản phẩm của LHT Beauty luôn được tin dùng nhiều, dần làm cho tên gọi của cửa hàng đi đôi với 3 từ an toàn, uy tín và chất lượng. 

Đi kèm theo đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng, LHT Beauty luôn khẳng định dịch vụ chăm sóc khách hàng ở cửa hàng của mình luôn được đánh giá cao. Điển hình là việc sẵn sàng tư vấn để khách hàng biết về nhu cầu của bản thân, có thể hiểu thêm về sản phẩm và các cách sử dụng, chế biến sản phẩm. Cùng câu cam kết rằng sẽ bồi thường nếu sản phẩm của LHT Beauty là giả, không đảm bảo chất lượng.

LHT Beauty sử dụng Hologram để thu hút khách hàng

Được biết đến là thương hiệu luôn sáng tạo và đổi mới nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng và nâng tầm trải nghiệm của khách hàng khi đến cửa hàng. Sự đổi mới lần này của LHT Beauty là việc sử dụng công nghệ Hologram được đặt trình chiếu mặt tiền của cửa hàng.

Lý do nào khiến LHT Beauty chọn Hologram của hololab

Đối với các cửa hàng bán lẻ như LHT Beauty, để thu hút được sự chú ý của khách hàng tiềm năng là mục tiêu quan trọng. Theo các bài nghiên cứu được tìm hiểu thì tám giây hiện đang được cho là khoảng thời gian chú ý trung bình của một người. Vì vậy, các cửa hàng kinh doanh cần một thứ gì đó có thể thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và giữ nó đủ lâu để thu hút các vị khách này đến với cửa hàng.

Hologram với giải pháp trình chiếu 3D đã chứng minh được hiệu quả trong việc tạo sự thu hút. Điển hình như ông lớn Coca Cola, trong chiến dịch phải thu hút nhiều người dùng thử phẩm mới của họ là Coca Cola hương vị Coke Zero Sugar, Hologram trở thành một phần của chiến dịch này, công ty đồ uống đã lắp đặt hệ thống trình chiếu Hologram tại Ga Zurich để hiển thị một trò chơi máy đánh bạc lớn. Những người tham gia có thể giành được nhiều giải thưởng khác nhau, bao gồm cả những chai có hương vị mới. Họ đã thành công khi Trong hai tuần, chiến dịch ảnh ba chiều đã diễn ra tại Ga Zurich, hơn 18.000 người đã chơi trò chơi ảnh ba chiều và 150.000 mẫu sản phẩm đã được trao.

Công nghệ Hologram sẽ tạo ra hình ảnh ba chiều giúp khách hàng có cái nhìn trực quan, phong phú và đầy sống động hơn về sản phẩm của LHT Beauty. Thông qua công nghệ này, khách hàng có thể thấy được visual của từng sản phẩm mà LHT Beauty đã chăm chút và gửi gắm đến khách hàng.

Giải pháp Hologram mà hololab mang đến

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn, đưa ra các giải pháp về mua, thuê các thiết bị và sử dụng hình ảnh cho chiến dịch bán hàng lần này . Nhà LHT Beauty đã đưa ra quyết định mua hộp kính Holofan bao gồm một thiết bị dùng để trình chiếu ở ngay mặt tiền của cửa hàng. Kết hợp với thiết bị là những visual 3D của các sản phẩm bao gồm quà tặng, đá quý và logo của nhãn hàng.

Theo sau là sự trợ giúp của giải pháp Hologram do nhà hololab mang đến, LHT Beauty giờ đây có thể phóng to bản sao 3D của sản phẩm và làm cho khách hàng có thể xem được sản phẩm của nhãn hàng từ xa theo mọi phía. Với chiến lược tiếp thị mới mẻ của LHT Beauty, hololab mong rằng phía nhãn hàng sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý của những vị khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Liên hệ


    Cập nhật: Ngày 10 Tháng Mười Một, 2023

    Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
    0977-68-68-24