MB Bank thể hiện tinh thần sáng tạo không ngừng với Hologram

Các điểm nổi bật

Công nghệ: Hololab F Duo
Số lượng thiết bị: 2
Phong cách thiết kế: Hiện đại, Độc đáo - Ấn tượng, Sáng tạo
Những dịch vụ cung cấp: Tư vấn, thiết kế và lắp đặt thiết bị
Địa điểm: Hà Nội
Thời gian: Tháng 01/2023
Mục tiêu của dự án: Nâng tầm sự kiện, tạo điểm mới lạ độc đáo và thể hiện tinh thần đổi mới tại sự kiện Khai xuân Quý Mão 2023 của MB Bank

Chi tiết dự án

Hòa chung không khí đón xuân trên khắp cả nước, MB Bank đã tổ chức sự kiện Khai Xuân Quý Mão 2023 vào ngày 27/01/2023 nhằm ngày mùng 06 Tết Quý Mão. Hololab rất vui khi được góp mặt tại sự kiện, với thiết kế 3D tươi sáng cùng hình ảnh chủ đạo là chú mèo và bao lì xì đỏ thắm, công nghệ Hologram tạo điểm nhấn thú vụ tại sự kiện!

 1. Đôi nét về dự án 

Ngày 27/01/2023 nhằm ngày mùng 06 Tết Quý Mão, Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội MB đã tổ chức sự kiện Khai Xuân Quý Mão 2023. Sự kiện có sự tham dự của tập thể Ban lãnh đạo, quản lý các cấp và các bộ nhân viên của MB Bank. Đây không chỉ là dịp để Ban lãnh đạo và các bộ nhân viên MB sum họp và gặp mặt đầu xuân mà còn là cơ hội để mọi người cùng nhau giao lưu, chia sẻ cũng như gửi tới nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới, chúc cho một năm thật thành công. Công nghệ Hologram được sự dụng như một điểm nhấn về mặt key visual, giúp thể hiện được tinh thần đổi mới sáng tạo của MB Bank 

 1. Thông tin chi tiết về giải pháp

 • Yêu cầu của sự kiện: 

Sự kiện Khai Xuân Quý Mão 2023 là sự kiện để các thành viên Ban quản trị cung các cán bộ nhân viên của ngân hàng có cơ hội gặp mặt cùng nhau giao lưu, chia sẻ mà còn để khẳng định vị thế của MB Bank. Do đó, MB Bank muốn thông qua công nghệ Hologram sẽ thể hiện đúng tinh thần của Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội MB Bank.
MB mong muốn Hololab sẽ đưa ra được giải pháp Hologram ấn tượng, mới lạ để tạo ra cảm giác mới lạ và thu hút sự chú ý của các khách mời tham dự sự kiện. Công nghệ 3D Hologram sẽ là điểm nhấn visual ấn tượng, thể hiện sự hiện đại thay thế cho những màn hình chiếu 2D truyền thống.

 • Giải pháp đưa ra: 

Sau quá trình nghiên cứu và tư vấn, Hololab đã tìm ra và đề xuất giải pháp phù hợp nhất cho sự kiện Khai xuân Quý Mão 2023. Với mục đích tạo dấu ấn đặc biệt cho sự kiện khai xuân. Sau khi quyết định giải pháp, đội ngũ Hololab đã bắt tay vào quá trình sản xuất các material cho dự án từ hình ảnh 3D đến lắp đặt chuẩn bị cho buổi lễ. Với thiết kế visual ấn tượng, sống động hơn bao giờ hết, Hologram không phụ lòng kỳ vọng và đã tạo điểm nhấn ấn tượng tại sự kiện.

 1. Tổng kết 

Sự kiện Khai Xuân Quý Mão 2023 đã có sự tham gia của các thành viên Ban Quản Trị và các cán bộ nhân viên của Ngân hàng Thương mai Cổ phần Quân Đội MB Bank. Xuyên suốt sự kiên là những chia sẻ từ các thành viên ban quản trị cũng như những lời chúc tốt đẹp đến nhau để hướng đến một năm mới thành công.

 1. Giới thiệu về Khách hàng

Ngân hàng TMCP Quân đội MB được chính thức thành lập vào năm 1994 tại Hà Nội với 25 cán bộ nhân viên, cho đến nay MB Bank đã trở thành Top 5 ngân hàng thương mại về chất lượng hoạt động – hiệu quả và vẫn đang trong quá trình để trở thành ngân hàng thuận tiên nhất với khách hàng. Với triết lý kinh doanh “Tận tâm tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, đối tác, cổ đông, cán bộ nhân viên và cộng đồng – xã hội”, MB Bank luôn nỗ lực để xây dựng nên những kế hoạch tài chính phù hợp, mở rộng hệ sinh thái các sản phẩm tài chính tối ưu, chinh phục sự hài lòng của khách hàng.

Liên hệ


  Cập nhật: Ngày 7 Tháng Chín, 2023

  Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
  0977-68-68-24