Piaggio sử dụng Hologram trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Các điểm nổi bật

Công nghệ: Hololab F Wall
Số lượng thiết bị: 9
Phong cách thiết kế: Dạng tường 3D Hologram - Phá Cách, Sáng tạo, Mới lạ
Những dịch vụ cung cấp: Tư vấn, thiết kế và lắp đặt thiết bị
Địa điểm: Hà Nội
Thời gian: Tháng 11/2022
Mục tiêu của dự án: Một trong những điểm nhấn tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Piaggio chính công nghệ trình chiếu Hologram. Khán giả khi tới với sự kiện không chỉ được ngắm nhìn những mẫu xe tay ga cao cấp còn được chiêm ngưỡng sự hội tụ của âm nhạc và công nghệ Hologram hiện đại.

Chi tiết dự án

Trong ngày 22/11/2022, Piaggio Vietnam đã cho ra mắt hai mẫu xe tay ga là Beverly và MP3. Sự kiện không chỉ giới thiệu hai sản phẩm cực kỳ ấn từ Piaggio mà đây còn là một bữa tiệc âm thanh ánh sáng thỏa mãn cả về phần nghe và phần nhìn của bất kỳ khách tham dự sự kiện. Hololab rất vinh dự được Piaggio tin tưởng sử dụng công nghệ Hologram cho buổi lễ ra mắt hai sản phẩm cực hot này!

  1. Đôi nét về dự án 

Piaggio Vietnam đã tổ chức sự kiện Ra mắt hai sản phẩm mới – Beverly và MP3 tại Casa Italia, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 22/11/2022. Sự kiện không chỉ đem đến hai mẫu xe có hiệu suất cao và thiết kế độc đáo cực kỳ ấn tượng, đây còn là một bữa tiệc về âm thanh, ánh sáng, đã thỏa mãn cả về phần nghe và phần nhìn của bất kỳ khách tham dự tại sự kiện. Bên cạnh đó, sự kiện này cũng là sân chơi mà những người yêu xe đặc biệt các dòng xe từ Piaggio gặp gỡ, giao lưu và kết nối với nhau. 

  1. Thông tin chi tiết về giải pháp

  • Yêu cầu của sự kiện:

Piaggio mong muốn buổi lễ ra mắt hai sản phẩm mới – Beverly và MP3 sẽ không chỉ là một sự kiện ra mắt sản phẩm thông thường mà còn là một bữa tiệc sôi động với sự hòa quyện giữa âm thanh và hình ảnh. Do đó, Piaggio lựa chọn công nghệ Hologram sẽ là điểm nhấn về visual tại sự kiện thay cho những các trưng bày hình ảnh truyền thống 2D. Công nghệ Hologram sẽ show được rõ các hình ảnh 3D của logo của thương hiệu Piaggio và logo sản phẩm tại sự kiện.

  • Giải pháp đưa ra: 

Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, Hololab đã tìm ra giải pháp phù hợp nhất tại sự kiện ra mắt sản phẩm lần này. Với mục đích tạo dấu ấn đặc biệt, thể hiện sự độc đáo và mới mẻ của công nghệ Hologram so với các công nghệ trình chiếu 2D truyền thống, kết hợp với âm thanh để tạo nên một bữa tiệc sống động đầy màu sắc. Để đáp ứng những mục tiêu được đề ra, đội ngũ Hololab đã bắt tay vào quá trình sản xuất các material cho dự án từ hình ảnh 3D đến lắp đặt chuẩn bị. Với thiết kế visual ấn tượng, sống động hơn bao giờ hết, Hologram không phụ lòng kỳ vọng đã thu hút được sự chú ý và tạo điểm nhấn ấn tượng tại sự kiện.

  1. Tổng kết 

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ công đồng yêu xe nói chung cũng như đã thu hút sự chú ý rất lớn từ các đơn vị truyền thông và phương tiện thông tin. Các nhà báo, phóng viên và các nền tảng truyền thông đã đổ về để đưa tin và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi ra mắt.

  1. Giới thiệu về Khách hàng

Piaggio là một thương hiệu nổi tiếng với hơn một thế kỷ lịch sử đồng hành cùng sự phát triển của ngành công nghiệp xe cộ và phương tiện cá nhân. Được thành lập vào năm 1884 tại Ý bởi Rinaldo Piaggio, thương hiệu này đã nhanh chóng trở thành biểu tượng của sự sáng tạo và đổi mới trong lĩnh vực thiết kế xe máy và xe tay ga. Trong hơn một thế kỷ hoạt động và phát triển cùng với sự cam kết với chất lượng, Piaggio tiếp tục duy trì vị thế của mình là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp xe cộ, không chỉ ở Ý mà trên toàn thế giới.

Liên hệ


    Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
    0977-68-68-24