UNIQLO ra mắt mẫu thiết kế thân thiện môi trường với 100% chất liệu tái chế

UNIQLO ra mắt các thiết kế thân thiện môi trường với 100% chất liệu tái chế nhằm khuyến khích người tiêu dùng tham gia bảo vệ môi trường. Với 1 USD trên mỗi sản phẩm bán ra, UNIQLO sẽ quyên góp đến ACCU (Trung tâm Văn hóa Châu Á – Thái Bình Dương của UNESCO) nhằm hỗ trợ các chương trình giáo dục về ô nhiễm đại dương.

Mới đây 31/05/2023, UNIQLO đã công bố các thiết kế mới, được sử dụng 100% chất liệu polyester tái chế bao gồm áo thun và túi có thể gấp gọn. Các sản phẩm được in nhân vật hoạt hình Doraemon phiên bản màu xanh lá – Đại sứ Toàn cầu về Phát triển Bền Vững của UNIQLO

Các sản phẩm thân thiện với môi trường sẽ được ra mắt vào Ngày Môi trường Thế Giới (5/6/2023) để khởi động chiến dịch “Join: The Power of Clothing” mùa hè 2023. Chiến dịch “Join: The Power of Clothing” do UNIQLO khởi xướng từ năm 2022 với mục đích khuyến khích các khách hàng tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Thương hiệu UNIQLO đang thúc đẩy người tiêu dùng để tăng cường quan tâm đến vấn đề ô nhiễm đại dương thông qua chiến dịch “Join: The Power Of Clothing”. Mục tiêu của chiến dịch là tạo ra nhiều cơ hội cho mọi người tham gia vào các hoạt động cộng đồng, dù chỉ là những hành động nhỏ nhất. Trên trang web của chiến dịch, UNIQLO cung cấp nhiều nội dung liên quan đến ô nhiễm đại dương, bao gồm cuộc phỏng vấn với các chuyên gia, video giới thiệu chi tiết và lời khuyên về cách giảm thiểu rác thải nhựa trong cuộc sống hàng ngày. Trang web cũng cung cấp báo cáo chi tiết về các khoản quyên góp được thực hiện trong năm 2022, với tổng giá trị quyên góp lên đến 2 triệu USD.

Trong thời gian diễn ra chiến dịch từ ngày 5/6 đến ngày 4/7/2023, mỗi sản phẩm Doraemon phiên bản bền vững được bán ra, khách hàng sẽ đóng góp 1 USD cho ACCU(Trung tâm Văn hóa Châu Á – Thái Bình Dương của UNESCO). Mục đích của khoản đóng góp này là hỗ trợ các chương trình giáo dục cho trẻ em về vấn đề ô nhiễm đại dương. Chiến dịch cũng áp dụng tương tự cho dòng sản phẩm áo thun DRY-EX dành cho nam và trẻ em, sử dụng một phần chất liệu polyester tái chế. Các sản phẩm Doraemon phiên bản bền vững này sẽ được bán tại cửa hàng UNIQLO trên toàn quốc và trên trang web UNIQLO.com.

Cập nhật: Ngày 5 Tháng Sáu, 2023

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24