Vietnam Int’ cafe Show-Triển lãm quốc tế Cafeshow

Vietnam Int’ cafe Show-Triển lãm quốc tế Cafeshow – Vietnam Int’l Café Show 2023 (Cafe Show Vietnam) là một triển lãm đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp cà phê, hội tụ các doanh nghiệp kinh doanh cà phê trong nước và quốc tế, tạo nên một diễn đàn quan trọng để trao đổi kinh nghiệm, kiến thức và chia sẻ trải nghiệm về cà phê. Triển lãm Quốc tế Cafe Show Viet Nam lần 8 sẽ được diễn ra từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 04 năm 2023 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn SECC.

Xem thêm: Hologram cho hội chợ triển lãm

Thông tin về Vietnam Int’ cafe Show-Triển lãm quốc tế Cafeshow 2023

 • Tên gọi: Triển lãm Quốc tế Cafe Show Viet Nam lần 8
 • Thời gian diễn ra: Từ 13/04/2023 – 15/04/2023
 • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Giờ mở cửa: 08:30 – 17:00
 • Vào cửa: Đăng ký
 • Công ty tổ chức: EXPORUM
 • Lĩnh vực trưng bày: Cà phê, Trà, Bánh ngọt và Tráng miệng, Kem & Galeto, Nguyên liệu F&B, Máy móc và Trang thiết bị, Sô Cô La, Nhượng quyền và Khởi nghiệp, Giải pháp thanh toán, Hệ thống bán lẻ, Dịch vụ vệ sinh, Thực phẩm và Dịch vụ, Nội thất và thi công F&B

Giới thiệu về Vietnam Int’l Café Show

Vietnam Int’ Cafe Show là một triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành công nghiệp cà phê, được tổ chức tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức thường niên và thu hút sự quan tâm của nhiều nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà phân phối, nhà bán lẻ và các chuyên gia trong lĩnh vực cà phê từ khắp nơi trên thế giới.

Triển lãm Vietnam Int’ Cafe Show cung cấp một nền tảng để các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp cà phê có thể trưng bày sản phẩm của mình, tìm kiếm đối tác kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm và tìm hiểu những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực cà phê. Ngoài ra, triển lãm còn tổ chức các buổi hội thảo, diễn đàn và các hoạt động thực tế để giúp các nhà sản xuất và các chuyên gia trong ngành có thể chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi những kiến thức mới nhất.

Triển lãm Quốc tế Cà phê Việt Nam 2022 (Cafe Show Vietnam 2022) được diễn ra từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 7 năm 2022 với hơn 200 đơn vị tham gia gian hàng từ 10 quốc gia: Việt Nam, Pháp, Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc, Đài Loan, Colombia, Peru, Italy, Cuba, Singapore, Thụy Sỹ, New Zealand, Thái Lan, Đức, Nam Phi, Mỹ, Úc, Canada, Hong Kong, Phillippines, Nga, Lào, Cambodia, Bỉ, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Nhật Bản, Anh. Các sự kiện, hoạt động nổi bật tại Cafe Show Vietnam 2022: Vietnam National Barista Championship 2022, Vietnam National Latte Art Championship 2022, Cherry’s Choice, Cupping Zone, Training Station, Sweet Class, Coffee Talk.

Cafe Show Viet Nam
Cafe Show Viet Nam

Về Vietnam Int’l Café Show 2023

Vietnam Int’l Café Show 2023 có gì hay?

Các lĩnh vực trưng bày tại Vietnam Int’l Café Show

 • Cà phê
 • Trà
 • Bánh ngọt
 • Kem
 • Nguyên liệu thô
 • Máy móc và Trang thiết bị
 • Sô Cô La
 • Món tráng miệng
 • Món khai vị
 • Cà Phê nội địa
 • Tư vấn, Nhượng quyền và Khởi nghiệp

Thành phần khách tham dự:

 • Chuỗi nhà hàng, quán café, bánh ngọt
 • Bộ phận mua hàng từ khách sạn, resort
 • Doanh nghiệp sản xuất
 • Doanh nghiệp xuất/nhập khẩu
 • Đại lý, nhà phân phối
 • Hiệp hội, tổ chức thương mại trong và ngoài nước

Chương trình, hoạt động tại Vietnam Int’l Café Show 2023

VIETNAM NATIONAL BARISTA CHAMPIONSHIP 2023 (VNBC)

Cuộc thi Độc quyền tại Việt Nam được chứng nhận bởi World Coffee Event (WCE), cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt BARISTA xuất sắc với đam mê và kỹ năng pha chế cà phê nổi bật. Quán quân VNBC sẽ là đại diện Việt Nam tranh tài tại World Barista Championship năm tiếp theo.

VIETNAM NATIONAL LATTE ART CHAMPIONSHIP 2022 (VNLC)

Cuộc thi Độc quyền tại Việt Nam được chứng nhận bởi World Coffee Event (WCE), cuộc thi nhằm tìm kiếm tìm kiếm gương mặt BARISTA xuất sắc với đam mê và kỹ năng pha chế cà phê nổi bật. Quán quân VNLC sẽ là đại diện Việt Nam tranh tài tại World Latte Art Championship năm nay hoặc năm tiếp theo.

Enjoy Cafe

‘ENJOY CAFE’ là cộng đồng quán cafe đối tác của triển lãm Cafe Show Việt Nam, với mục đích kết nối và giới thiệu những quán cafe độc đáo, cập nhật xu hướng F&B nhanh chóng nhất. Danh sách các quán Café đối tác hiện có: The Workshop, Saigon 90s Bistro & Cafe, Bosgaurus Coffee Roasters, The Married Beans, 96B Experiment, The Chapel Coffee, A Cafe Specialty Coffee, Amazing Coffee, D’codes Coffee Lab & Campus Vietnam, The Coffee House Signature, The Humming Bird Cafe,…

Sự kiện khác

Ngoài ra tại Vietnam Int’l Café Show 2023 còn có nhiều sự kiện khác.

Tại sao nên tham gia Vietnam Int’l Café Show 2023

Có nhiều lý do để tham gia Vietnam Int’l Café Show 2023 (Cafe Show Vietnam). Đầu tiên, triển lãm này là một cơ hội tuyệt vời để trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, và các trải nghiệm mới nhất về ngành công nghiệp cà phê. Tham gia triển lãm này, bạn sẽ được gặp gỡ với các doanh nghiệp, nhà trồng cà phê trong nước và quốc tế, và các chuyên gia trong ngành.

Thứ hai, Cafe Show Vietnam là một nơi để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp cà phê. Bạn có thể trưng bày sản phẩm, giới thiệu dịch vụ của mình, tìm kiếm đối tác và khách hàng mới, và mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình.

Thứ ba, Cafe Show Vietnam cũng là một cơ hội để tìm hiểu thị trường cà phê Việt Nam. Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp cà phê tại Việt Nam, triển lãm này sẽ cung cấp cho bạn thông tin mới nhất về xu hướng tiêu dùng, phát triển sản phẩm, các vấn đề liên quan đến chất lượng cà phê, và các cơ hội kinh doanh mới.

Cuối cùng, việc tham gia Cafe Show Vietnam cũng sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp, nhà trồng cà phê và chuyên gia trong ngành. Đây là một cơ hội tuyệt vời để kết nối với những người có cùng đam mê và mong muốn phát triển ngành cà phê.

Sử dụng Hologram tại hội chợ Vietnam Int’l Café Show 2023

Việc sử dụng công nghệ Hologram tại hội chợ Vietnam Int’l Café Show 2023 sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm. Đây là một công nghệ đang phát triển rất nhanh chóng, cho phép tạo ra hình ảnh 3D có thể hiển thị trong không gian thực tế.

Các doanh nghiệp có thể sử dụng công nghệ Hologram để trưng bày sản phẩm của mình một cách ấn tượng và hiệu quả hơn. Thay vì chỉ dùng các tấm hình ảnh 2D, Hologram sẽ giúp cho sản phẩm được hiển thị một cách sống động và chân thực hơn, thu hút sự chú ý của khách tham quan triển lãm.

Bên cạnh đó, sử dụng công nghệ Hologram còn giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, không cần phải đưa sản phẩm thật đến triển lãm, mà vẫn có thể trưng bày sản phẩm một cách sinh động.

Ngoài ra, công nghệ Hologram cũng giúp cho hội chợ Vietnam Int’l Café Show 2023 trở nên độc đáo và ấn tượng hơn, tạo nên sự khác biệt so với các triển lãm khác trên thị trường.

Triển lãm Quốc tế Cafe Show Viet Nam năm 2023 là lần thứ mấy được tổ chức?

Triển lãm Quốc tế Cafe Show Viet Nam năm 2023 là lần thứ 8.

Triển lãm Quốc tế Cafe Show Viet Nam 2023 được tổ chức ở đâu?

Triển lãm Quốc tế Cafe Show Viet Nam 2023 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Triển lãm Quốc tế Cafe Show Viet Nam 2023 tổ chức khi nào?

Triển lãm Quốc tế Cafe Show Viet Nam lần 8 sẽ được diễn ra từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 04 năm 2023.

Cập nhật: Ngày 7 Tháng Tư, 2023

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24